Số phát tài phát lộc là gì? Bí kíp chọn sim theo số phát tài phát lộc

Đăng ngày: 12/1/2023 Tác giả: =[SIM VIP 74]=

Số phát tài phát lộc là con số mang đến đại tài đại lợi, đại may mắn. Đây là con số được rất nhiều người sử dụng khi chọn mua sim số điện thoại đẹp may mắn. Tuy nhiên, số phát tài phát lộc là số bao nhiêu? đuôi số điện thoại nào sẽ mang đến may mắn về tài lộc vẫn là bí ẩn với nhiều người.

1. Số phát tài phát lộc là gì?

Số phát tài phát lộc là số mang tiền tài tới cho chủ sở hữu và giúp họ có thể đổi vận trở nên giàu có hơn. Dân gian quan niệm rằng, nếu sử dụng con này sẽ giúp chủ nhân  gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Đồng thời công việc và cuộc sống hanh thông thuận lợi.  

Theo quan niệm dân gian, số phát tài phát lộc là các số chứa số 6, 8, 3 ví dụ như: 8386, 8683, 1386,1368,…. Bên cạnh đó những con số được cấu thành từ số thần tài, ông địa… cũng được xem là số mang đến may mắn trên con đường sự nghiệp, tài lộc. Ví dụ như số7879, 7979, 3979, 3879… Ngoài ra, theo góc nhìn phong thủy số phát tài phát lộc còn là các số ứng với quẻ cát về tài lộc như: 11, 19, 30, 38…. Hay những con số ứng với sao Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị. Ví dụ như: 28, 93, 76, 68, 86… Hoặc các con số tương sinh với bản mệnh.

XEM NGAY: Tổng hợp những con số phát tài phát lộc đầy đủ nhất

Số phát tài được sử dụng rộng rãi trong việc chọn sim số đẹp, số tài khoản đẹp. Tuy nhiên, để tạo nên những dãy số phát tài phát lộc thì quá trình chọn lựa sẽ có những lưu ý đặc biệt.

2. Sim số điện thoại phát tài phát lộc

Số điện thoại phát tài phát lộc
Số điện thoại phát tài phát lộc

Số sim điện thoại phát tài phát lộc là dòng sim may mắn chủ về "Tài" và "Lộc". Có nhiều quan niệm khác nhau về dòng sim này. Nhưng trong lĩnh vực sim số đẹp, ba số đầu của sim đại diện cho quá khứ, ba số giữa đại diện cho hiện tại, còn bốn số cuối điện thoại đại diện cho tương lai. Vì vậy, khi nhắc đến số điện thoại phát tài phát lộc người ta thường nghĩ ngay đến dòng số điện thoại có đuôi 8386 - phát tài phát lộc. Ngoài ra,sim đuôi 8683hoặc7986, 6879,... cũng được xem là một loại sim phát tài phát lộc.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn lựa dòng sim phát tài phát lộc đuôi 8386, 8683, 7986, 6879… Bởi vì, trên phương diện tinh thần, việc sử dụng những dòng sim này mang đến tâm thế tự tin và thoải mái trước mọi khó khăn. Từ đó năng lực của bản thân được phát huy ở mức tối đa và gặt hái được nhiều =[SIM VIP 74]= trong cuộc sống. 

Xét trên ý nghĩa thực tiễn thì dòng sim phát tài phát lộc cũng là một dòng sim số đẹp phổ biến. Vì vậy sử dụng số sim chứa đuôi số phát tài phát lộc sẽ vô cùng dễ nhớ và dễ dàng gây ấn tượng với bạn bè, đối tác. Theo đó, mọi phương diện cuộc sống đều hanh thông thuận lợi.

3. Một số lưu ý khi chọn mua sim phát tài phát lộc

Sim phát tài phát lộc có giá thành đa dạng từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu, vài trăm triệu tùy vào đầu số và mức độ đẹp, dễ nhớ. Chính vì thế sim phát tài phát lộc phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh, người kinh doanh tự do, người làm công chức nhà nước… 

Tuy nhiên, để có thể phát tài phát lộc như mong cầu thì khi chọn sim bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Thứ nhất: Nên chọn những sim phát tài phát lộc đầu 08 đặc biệt là 086 hoặc 083, 089 hoặc đầu số nhỏ như 032, 033… Bởi khi đuôi số điện thoại phát tài phát lộc kết hợp với những đầu số này sẽ mang đến sự cân bằng trong dãy số. Còn khi kết hợp với các đầu số nhỏ như 032, 033… thì dãy số sim cũng tạo ra sự thăng tiến và phát triển, mang đến tiền tài phát đạt cho gia chủ. Điều này cũng lý giải vì sao sim đuôi số điện thoại phát tài phát lộc đầu 08, 03 mặc dù không phải đầu số cổ nhưng cũng có giá khá cao.

  • Thứ hai: Nên chọn số điện thoại đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 1, 2, 5 và 9. Bởi khi những con số này kết hợp cùng số 8386 hoặc 8683 đều mang ý nghĩa là sinh ra và phát triển lớn mạnh.

  • Thứ ba:Không nên chọn sim điện thoại có đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 0. Bởi số 0 ngoài đại diện cho sự viên mãn trọn vẹn đủ đầy còn mang ý nghĩa là KHÔNG (không có gì). Khi kết hợp với đuôi số điện thoại phát tài phát lộc 8386, 8683 sẽ mang ý nghĩa là không phát tài phát lộc hay vận trình cuộc sống trở nên trì trệ kém thuận lợi.

Tham khảo sim số đẹp phát tài phát lộc tại: 

https://simvip.quangtri.org/sim-duoi-abcd/8386.html 

Với những chia sẻ được SimVip74.com cập nhật trên đây, chúng tôi tin rằng quý độc giả đã hiểu rõ số phát tài phát lộc là gì, sim số điện thoại phát tài phát lộc là số nào. Hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc nhiều kiến thức sim bổ ích tại:

bài viết liên quan được nhiều người xem